Đau bụng, rối loạn đi cầu?

chào bác sỹ ! Mẹ e năm nay 45 tuổi gần đây mẹ e có triệu trứng đi ngoài 5 lần / 1 ngày . Phân rạng lỏng , mẹ có đi thăm khám tại bệnh viện các bác sỹ nội soi chuẩn đoán mẹ e bị viêm loét dạ dầy và tá tràng + u nhú thực quản ( 0,3cm đã cắt bỏ) đieu trị được nửa tháng nhưng tình trạng bệnh giảm hơn hiện giờ  đi ngoài  1 ngày 4 lần . Bác sỹ có thể cho e biết viêm loét dạ dầy tá tràng có liên quan đến triệu trứng  đi ngoài k ạ ???  Và rất mong được các bác sỹ  tư vẫn giúp e dùng thuốc gì??? Và đến cơ sở y tế nào đe khám và đieu  tri có hiệu quả tot nhất đc k ạ

Tình trạng bệnh của mẹ e cũng bị đuoc gần 1 tháng e rất lo lắng cho sức khoẻ của mẹ vậy nên e kính mong các bác sỹ hồi âm sơm giúp e ạ . E cảm ơn nhiều ạ

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1

Chào bạn!
Triệu chứng mà mẹ bạn gặp phải ở trên hoàn toàn do Viêm loét dạ dày- tá tràng: tình trạng có tổn thương trên niêm mạc dạ dày, tá tràng gây ra. Bác nên đi khám và điều trị theo đơn của bác sỹ. Bác có thể khám ở chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện tuyến tỉnh hoặc tuyến trung ương đều được bạn nhé.

Song song với điều trị theo đơn của bác sỹ, bác dùng thêm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu mà dạ dày gây ra như: đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng, chậm tiêu, rối loạn đi cầu, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh, tăng cướng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Cần thêm thông tin gì bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn