Đau bụng quặn đi cầu nhiều nhầy, phân lúc lỏng lúc táo là bệnh gì?

Tôi năm 49 tuổi . Đau cách đây hơn 20 năm rồi . Bụng hơi căn . Sôi bụng . Đi ngoài nhiều nhầy . Phân lúc lỏng lúc bón . Cơn đau bắt đầu từ lúc muốn đi ngoài. Đi xong là bớt đau . Lúc bị nặng là đi phân lỏng nhiều nhầy hay ngứa xung quanh hậu môn. Có máu xung quanh phân lúc bị bón. Như vậy là bị bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng viêm đại tràng hoặc hội chứng ruột kích thích kết hợp với bệnh trĩ bạn ah. Bạn nên đi khám và nội soi đại tràng để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn