Đau bụng quặn, đi cầu ngay sau ăn thức ăn lạ là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Tôi có biểu hiện như sau: trong ngày, nhất là vào buổi sáng khi ăn một vài miếng thức ăn vào hoặc ăn xong thì ngay lập lức bụng quặn đau và đi cầu ngay, nếu ngày hôm sau ăn lại món này nữa thì không bị sao nếu có thì bị nhẹ thôi và không đi cầu. nếu thay đổi món khác thì lại bị như vậy.

Như vậy thì tôi bị đại tràng hay là hội chứng của bệnh ruột kích thích mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Tình trạng trên bạn gặp phải lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa? Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào? Có kèm theo nhầy nhớt hay có kèm theo lẫn máu bao giờ không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah.

Bạn đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn