Đau bụng lâm râm trên rốn?

Gần đây tôi bị bón đau bụng râm ran thường là về đêm. Đau pần trên rốn cảm giá nóng rát là bệnh gì thưa BS?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn cung cấp thì tình trạng của bạn có thể là do vấn đề của dạ dày gây nên, biểu hiện: đau tức thượng vị, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng, ợ chua... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Bạn nên đi khám để biết rõ nguyên nhân và yên tâm điều trị. Bạn dùng theo đơn của bác sỹ và có thể kết hợp sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp giảm bớt tình trạng đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng bạn đang gặp phải, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa. Bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: ăn tăng cường lượng rau xanh, hoa quả tươi, uống 1, 5- 2 lít nước/ ngày, năng vận động để giúp tăng nhu động ruột, giảm táo bón.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn