đau bụng không rõ nguyên nhân

chào chương trình. Cho em hỏi, em bị đau bụng vào mỗi buổi sáng khi vừa ngủ dậy và phải đi cầu song thì hết đau. Những lúc bình thường bỗng dưng đau hoặc ăn món ăn nhẹ, đôi khi uống li nước lọc song cũng bị đau kèm theo cảm giác buồn đi ngoài, đi song sẽ hết đau. Vậy ctrinh cho em hỏi em bị bệnh gi và hướng điều trị như thế nào, em cảm ơn chương trình.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thư bạn gửi về thì có thể bạn đang bị bệnh đại tràng co thắt. Đây là chứng bệnh bị ảnh hưởng bởi thần kinh đại tràng nhạy cảm quá mức, vì vậy khi có đồ ăn lạ hoặc một yếu tố kích thích nào đó thì bạn sẽ buồn đi ngoài do đại tràng bị kích thích. Để bệnh ổn định cần ổn định được thần kinh đại tràng. Với cơ chế này bạn sử dụng Tràng Phục Linh Plus là hợp lý do trong sản phẩm này có chứa 5- HTP giúp bệnh ổn định lâu dài.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất: