Đau bụng khi vào học?

Chào bác sỉ

Con học lớp 9 từ khi vào học lớp sao mổi lần lên trường là con đau bụng muốn thả trôi lục bình con cứ tưởng là tại vì con ăn sáng, con nhịn ăn sáng cứ đạu bụng con không tập trung học được cứ muốn thả trôi lục bình nhưng con thả trôi xong thì vào lại muốn thả trôi tiếp con ở nhà thì không bị gì hết bác sỉ giúp con với

Cảm ơn đã đọc .

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào em!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng em cung cấp thì tình trạng của em có thể là do Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt) gây ra, nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng. Tuy nhiên, không biết em còn có các triệu chứng nào khác không.

Em nên đi khám bác sỹ để biết rõ tình trạng của mình và yên tâm điều trị.

Cần thêm thông tin tư vấn em có thể gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc em sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn