Đau bụng khi ngủ là bệnh gì?

Cháu bị đau bụng về đêm khi ngủ cách đây hai hôm. Đau từ rốn lên, đau thắt lại, không liên tục, khi ngoảnh sang trái lại bớt đau, cháu không có triệu chứng gì khác nữa, khi thức dậy , đi lại , lại không thấy đau bụng nữa, thỉnh thoảng thì hơi đau nhẹ. Mong bác sĩ cho cháu biết nguyên nhân, triệu chứng của bệnh gì, cho cháu xin lời khuyên? cháu xin cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Vị trí đau của bạn có thể liên quan tới: đại tràng ngang- khúc gấp với đại tràng xuống, dạ dày hoặc tụy mật... Cần thăm khám cụ thể và làm một số cận lâm sàng cần thiết mới xác định rõ nguyên nhân gây đau. Bạn nên tới các cơ sở y tế để khám cụ thể nhé.
Chúc bạn mau khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.