Đau bụng khi lạnh và ăn các thức ăn cũ là bệnh gì?

Chuyên gia giải đáp giúp. Tôi rất hay bị đau bụng khi lạnh, khi ăn đồ hâm nóng lại và ăn hoa quả sau bưa ăn.

Với triêu chứng bệnh trên  chuyên gia tư vấn giúp tôi xem đó là bệnh gì? Nên uống loại thuốc nào cho cơ thể khỏe mạnh hơn? Xin cảm ơn chuyên gia

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Ngoài triệu chứng trên thì bạn có gặp phải triệu chứng gì khác ko bạn? Như bạn có bị đi ngoài nhiều lần không bạn? Bạn có đầy bụng, chướng hơi không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn bị rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể theo dõi thêm và nếu cần thì nên đi khám bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn