Đau bụng dướu rốn bên trái

Chào bác sĩ.! Em mấy ngày gần đây thấy dưới bụng dưới rốn bên trái gần chỗ xương chậu hay nhức nhối, ấn tay vào thấy đau…cho em hỏi đó em đang bệnh viêm đại tràng ko ạ……..!!!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì triệu chứng của bạn có thể thuộc nhiều bệnh  khác nhau. Bạn cần cung cấp thêm một số thông tin nữa để có thể xác định bạn có khả năng mắc bệnh gì. Chẳng hạn như: triệu chứng đau xuất hiện thường xuyên trong ngày không? Cường độ, tính chất, hướng lan của vị trí đau? Các triệu chứng rối loạn tiêu hóa? Các triệu chứng đường tiết niệu có gì bất thường không? Tiền sử các bệnh bạn đã và đang mắc?...

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể đặt thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn