Đau bụng dưới bên trái là bệnh gì?

Mình năm nay 24 tuổi. Trước đây có u nang buồng trứng phải. Nhưng đã hết. Thời gian gần đây mình thường bị đau bụng dưới bên phải. Đau âm ỉ. Nhưng 3 hôm nay mình đau bên trái, đau cơn. Nhói khoảng 1 phút rồi lại bình thường. Xin hỏi bác sĩ như vậy mình bị sao?  Nguy hiểm không? Nên khám ở đâu?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Ngoài triệu chứng đau bụng như bạn mô tả thì bạn có gặp phải tình trạng gì khác không bạn? Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào?Có kèm theo lẫn nhầy hay máu gì không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải vấn đề về đại tràng hoặc là vấn đề về phần phụ của bạn.
Bạn nên theo dõi thêm và nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn