Chướng bụng dưới bên trái

Xin chào Bác Sỹ,

Tôi là Nam, 36 T, Thời gian gần đây Tôi có triều chứng bụng dưới bên trái hơi đau, Khi Ngồi, đi lại, nằm  có cảm giác đau, hơi tức bụng. Tôi dùng tay ấn nhẹ vào vị trí bụng đưới bên trái cách rốn khoảng 3 phân cảm giác hơi đâu. Xin BS tư vấn cho tôi.

Cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Tâm
Không rõ hiện tượng này bạn có gặp thường xuyên không? Thời gian bị bao lâu rồi? Ngoài đau bụng thì còn triệu chứng nào khác không? Đau vùng này có thể liên quan tới đại trực tràng, nhưng thường có kèm thêm một số triệu chứng khác. Nếu không có triệu chứng nào khác thì bạn theo dõi thêm một thời gian, bố trí thời gian đi khám khi thấy tăng nặng mức độ hoặc có dấu hiệu khác thường.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.