Đau bụng dưới bên phải

Ba tôi năm nay trên 50 tuổi, ngày gần đây ba tôi có trường hợp đau bụng dưới bên phải ( vẫn đi ngoài bình thường ), cơn đau chỉ nhè nhẹ. Cách đây khoảng 1 tháng ông cũng có đau nhưng là bên trái, đi khám bác sĩ bảo là rối loạn tiêu hóa. Tôi muốn hỏi về trường hợp của ba tôi là như thế nào.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Nhi!
Ba bạn mới bị đau bụng, ngoài ra không còn triệu chứng nào khác nên tôi khó có thể tư vấn được cụ thể. Đau bụng dưới bên phải có thể do vấn đề của đại tràng ,manh tràng, tiết niệu... cần theo dõi thêm vài ngày.
Rối loạn tiêu hóa thì có thể đau bụng ở bên trái hoặc bên phải rốn, trong khi trước đó ba bạn đã khám được kết luận tình trạng này rồi, không rõ bác uống thuốc có đỡ không? Bác nên theo dõi thêm vài ngày nữa, nếu triệu chứng nhiều hơn, nặng hơn thì đi khám. Các thuốc trị rối loạn tiêu hóa nếu còn thì vẫn uống bình thường bạn nhé.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn