Đau bụng dữ dội

Chào bác sĩ

tôi năm nay 36 tuổi. Bị đau bụng hơn 1 năm nay. đã đi nhiều bv như gia định, thống nhất, nguyễn tri phương … Nhưng vẫn chưa tìm ra được bệnh. Đau theo từng cơn và dữ dội. ăn vào là buồn nôn. Cứ cách 2 đến 3 ngày là đau 1 lần.  ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hằng ngày. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Không rõ ngoài triệu chứng đau bụng từng cơn như vậy bạn còn triệu chứng gì khác nữa không? Chẳng hạn như: đi ngoài phân lỏng, nát hay táo bón; có chướng bụng đầy hơi, căng tức bụng, sôi bụng đi kèm không; có mất ngủ, đau đầu, khó thở, nhịp tim nhanh, hồi hộp đánh trống ngực không; những lần đi khám thì bạn được chỉ định làm những kỹ thuật gì, kết quả ra sao;...Bạn vui lòng thông tin thêm để tôi tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn