Đau bụng dữ dội

Chào bác sĩ

tôi năm nay 36 tuổi. Bị đau bụng hơn 1 năm nay. đã đi nhiều bv như gia định, thống nhất, nguyễn tri phương … Nhưng vẫn chưa tìm ra được bệnh. Đau theo từng cơn và dữ dội. ăn vào là buồn nôn. Cứ cách 2 đến 3 ngày là đau 1 lần.  ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hằng ngày. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Không rõ ngoài triệu chứng đau bụng từng cơn như vậy bạn còn triệu chứng gì khác nữa không? Chẳng hạn như: đi ngoài phân lỏng, nát hay táo bón; có chướng bụng đầy hơi, căng tức bụng, sôi bụng đi kèm không; có mất ngủ, đau đầu, khó thở, nhịp tim nhanh, hồi hộp đánh trống ngực không; những lần đi khám thì bạn được chỉ định làm những kỹ thuật gì, kết quả ra sao;...Bạn vui lòng thông tin thêm để tôi tư vấn cụ thể hơn giúp bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn