Đau bụng do co thắt đại tràng?

cháu bị đau bụng vừa đi khám người ta bảo đau co thắt đại tràng rồi kê đơn cho cháu về uống nhưng uống một thời gian nhưng cũng không khỏi nên cháu bỏ. được một thời gian không còn đau nữa nhưng giờ lại đau. cháu muốn hỏi cháu mới bị đau co thắt có nên uống tràng phúc linh không, cháu bị thế này thì nên ăn uống như thế nào ạ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Đại tràng co thắt thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng gây ra, các triệu chứng xuất hiện như: đi cầu nhiều lần, đi không hết, hay muốn đi cầu tiếp, đau bụng lâm râm hay đau quặn theo cơn, trướng bụng, đầy hơi... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, chế độ ăn uống không hợp lý hay thời tiết thay đổi thất thường

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Llus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Đại tràng co thắt.

Chế độ ăn uống bạn nên: Kiêng tuyệt đối các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê. Hạn chế các: gia vị quá chua, quá cay; hoa quả, bánh kẹo quá ngọt; đồ tanh, sống, đồ nhiều dầu mỡ, chưa chế biến kỹ. Tăng cường bổ sung lượng chất xơ, ăn các đồ ăn dễ tiêu hóa, uống nhiều nước và tăng cường vận động, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, hạn chế lo lắng, suy nghĩ. Cơ bản bạn ăn uống trên nguyên tắc thăm dò: nếu gây các rối loạn tiêu hóa bạn dừng lại, không bạn có thể sử dụng tiếp.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn