Đau bụng đi tiện vào buổi sáng

Cách đây vài cháu đi khám bác sĩ nói cháu viêm đại tràng và 1 năm gần đây cháu thường xuyên bị đau bụng và đặc biệt là buổi sáng khi thức dậy là đau quặn quanh rốn phải đi cầu thì mới hết phân lỏng.. cháu đi khám bác sĩ trong sổ ghi là ruột giãn.. cháu rất biếng ăn và hay no hơi bác sĩ cho cháu biết nguyên nhân và cách điều trị

Cháu xin cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải tình trạng này lâu chưa bạn? Với trường hợp như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (Nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột, giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải. Đồng thời bạn nên tăng cường vận động, tập thể dục thể thao để chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn