Đau bụng, đi ngoài sống phân, lúc lỏng lúc táo là bệnh gì?

Tôi năm nay 37 tuổi. Hiện đã bị bệnh cách đây hơn 10 năm rồi, trước đây đi khám Bác sỹ nói tôi bị bệnh đại tràng co thắt. Biểu hiện của bệnh về mùa đông thường xuyên hay đau bụng về sáng, phân sống, lúc lỏng, lúc táo. trước đây thì ăn đồ lạ, tanh thường xuyên bị đâu bụng và đi lỏng, thường nổi như thăn chuột bên phía trái dưới rốn. Tôi cũng chưa dùng loại thuốc gì để chữa bệnh cả.

Xin chuyên gia tư vấn cho tôi hỏi bệnh của tôi có phải là bệnh đại tràng co thắt hay không và nên dùng thuốc gì thì tốt.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể là bạn gặp phải bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Với chứng bệnh này thì trước hết bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và lối sống của mình trước bạn nhé!

Bạn nên ăn chín, uống sôi và đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh bạn nhé. Bạn nên kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước ngọt bạn nhé! Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức quá khuya và làm việc quá sức bạn nhé!

Với bệnh đại tràng co thắt thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé! Sản phẩm này có bán tại các hiệu thuốc tây trên cả nước, bạn có thể vào links sau để tra tên nhà thuốc gần nơi bạn ở nhất có bán sản phẩm bạn nhé!
https://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi-trang-phuc-linh-plus/

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn