Đau bụng đi ngoài sau uống rượu bia là bệnh gì?

Thưa BS mỗi lần sau khi uống rượu là tôi bị đau bụng đi ngoài, phân loãng, chảy, vây có phải là bệnh đại tràng không ạ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân có lẫn nhầy nhớt hay có kèm theo lẫn máu gì không bạn? Với tình trạng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải vấn đề về đại tràng như viêm đại tràng hoặc hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Bạn cũng nên hạn chế rượu, bia, thuốc lá , đồ uống có ga và các chất kích thích khác bạn nhé! Cần ăn uống đảm bảo vệ sinh và sinh hoạt điều độ bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn