Đau bụng, đi ngoài sau uống bia, rượu?

 

Xin bác sỹ tư vấn đây là bệnh gì? Khi uống bia rượu nhiều thì hôm sau bị đi ngoài phân lỏng, đau bụng phía dưới rốn, phân có mùi hôi tanh, khi uống cà phê cũng bị triệu chứng như trên?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn1

Nếu chỉ các triệu chứng trên chỉ xuất hiện khi uống bia, rượu, ăn uống bình thường không sao thi có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng gây: rối loạn đi cầu, phân khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý, lo lắng căng thẳng kéo dài hay thời tiết thay đổi đột ngột.

Bạn có thể tham kháo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn