Đau bụng, đi ngoài sau khi uống bia, rượu?

sau khi uống nhiều bia rượu tôi thường bị đi ngoài , phân đen lỏng thậm chí ăn dì ra cái đó . tôi có đi nội soi đại tràng nhưng bs nói tôi bị trĩ nội độ 1 và cho thuốc uống nhưng giờ tôi vẫn không khỏi , xin chuyên gia tư vấn giúp tôi , xin cám ơn.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng bạn cung cấp có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân thường do rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vân động không hợp lý, lo lắng, căng thẳng. Nên khi đi nội soi đại tràng không có phát hiện tổn thương.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Đồng thời bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Trĩ nội độ 1 bạn nên điều trị theo đơn của bác sỹ.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn