Đau bụng, đi ngoài sau ăn là bệnh gì?

Xin chào bác sĩ. Tôi là Nguyễn Công Xuân năm nay tôi 37 tuổi ở Quảng Trị. Tôi đau bụng đi ngoài 20 ngày nay. Triệu chứng sôi bụng dau âm ỉ. Đi ngoài ngày 3-4 lần phân khi lỏng khi sệt thường bị vào ban ngày và sau bữa ăn là muốn đi ngoài. Đi xong cảm giác muốn đi tiếp. Tôi có đi khám, nội soi dạ dày, nội soi
đại tràng, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu tổng quát. Nhưng không có bệnh gì.
Bác sĩ bán thuốc cho uống nhưng không đỡ. Xin bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì và điều trị ra sao. Uống những loại thuốc gì?
Xin cảm ơn bác sĩ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, và giúp kiểm soát các triệu chứng mà bạn gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định.

Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ và nên ăn uống hợp vệ sinh nữa bạn nhé! Bạn cũng nên hạn chế các đồ ăn tái sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, rượu bia thuốc lá và đồ uống có ga bạn nhé! Nên ăn chín, uống sôi và lựa chọn các thực phẩm dễ tiêu bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn