Đau bụng đi ngoài phân sống kéo dài là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Thưa bác sĩ em bị đau bụng.đau theo từng đợi quằn quại đi ngoài ra phân sống là đỡ ngay ạ và kéo dài trong gần 1tháng..bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ và tư vấn e cách chữa trị với…em xin cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn có bao giờ lẫn máu không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể là bạn bị loạn khuẩn đường ruột kèm theo rối loạn nhu động ruột hoặc gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ thăm khám và hướng dẫn điều trị bạn nhé!
Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp điều hòa nhu động ruột và giảm các rối loạn về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải.

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn