Đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày là bệnh gì?

Chào bác sỹ!

Năm nay em 30 tuổi . cháu mắc triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày đã 3 năm rồi ạ , nhưng thời gian gần đây thường đi khó phân nát , có cảm giác thắt bụng giới nhưng ko đau , khi nằm ngủ cảm thấy tê tê nôn nôn phần bụng phía bên phải phần trên . cháu đã đi siêu âm xét nghiệm và xét nghiệm nước tiểu kết quả bình thường . còn tê tê vùng bụng bác sỹ bảo do thần kinh liên sườn . vậy mong các bác sỹ tư vấn cho cháu . cảm ơn bác sỹ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân có kèm theo lẫn nhầy hay máu bao giờ không bạn? Bạn đã nội soi đại tràng bao giờ chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn bị rối loạn nhu động ruột hoặc gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được trả lời trực tiếp!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn