Đau bụng, đi ngoài nhiều lần sau uống rượu có phải bệnh viêm đại tràng?

Bác sỹ cho tôi hỏi tôi hay bị đau bụng và bị đi ngoài mỗi lần tôi uống rượu. Tôi hay bị ợ và buồn nôn có nhiều lúc còn nóng rát ở cổ họng nữa hiện tượng đó có phải là bệnh viêm đại tràng ko?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân có bao giờ lẫn máu không bạn? Bạn có bị ợ hơi, ợ chua không bạn? Và bạn thường đau bụng ở vùng nào vậy bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải vấn đề về cả dạ dày và đại tràng nữa bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị hợp lý bạn nhé!

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về sức khỏe, bạn có thể gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được trả lời trực tiếp bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn