Đau bụng, đi ngoài nhiều lần sau ăn nhậu là bệnh gì?

Khoang 3 năm nay tôi thương bi đau bung đi tiêu nhiêu lân trong nay,đăc biêt la sau khi nhâu,co thê đi 5-6 lân.đa co dung nhiêu loai thuôc nhưng kg khoi.hiên tôi đang dung san phâm trang phuc linh.như vây co cư ăn uông gi kg.rât mong đươc sư tư vân cua bac si

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn có gì bất thường không bạn? Phân thường lỏng nát hay có kèm theo nhầy nhớt hay lẫn máu gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích hoặc viêm đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và điều trị đúng hướng bạn nhé!

Bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn và lối sống nữa bạn nhé! Bạn nên kiêng các đồ ăn tươi sống, tái, lên men, các đồ ăn có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước chè đặc bạn nhé! Bạn nên ăn các thức ăn do mình tự chế biến, hạn chế ăn hàng, ăn quán, ăn các thức ăn lạ bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn