Đau bụng, đi ngoài nhiều lần là bệnh gì?

Chào BS. Tôi năm nay 39t thường hay bị đau bụng đi ngoài, ăn uống rất khó vì hay bị đau bụng. Nếu ăn rau muống thì sẽ bị rất rõ là ăn ít đau bụng ít ăn nhiều đau bụng nhiều và đi ngoài như dạng phân sống ( nhìn như vẫn còn là rau ). Mỗi lần bị đau tôi thường dùng men tiêu hóa để uống nhưng nếu bị nhẹ thì đi ngoài hết là k bị đau nữa. Nếu bị nặng thì uống men cũng k có tác dụng. Tôi thường xuyên phải dùng men tiêu hóa vì bị đau bụng đi ngoài thường xuyên, nếu k đi ngoài thì lại bị táo bón. Có thể nói là rất khó chịu và bất tiện. Tôi rất ngại đi khám nên mặc dù bị như vậy nhưng tôi toàn tự ý dùng thuốc nhưng k có hiệu quả. Tôi nghe nói tràng phục linh có tác dụng điều trị bệnh này nhưng tôi thấy có 3 loại mà k biết mjnh phù hợp với loại nào. Rất mong BS tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn BS.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn thường đau bụng âm ỉ hay đau quặn thành từng cơn vậy bạn? Vị trí đau có cố định không hay thường xuyên thay đổi vậy bạn? Bạn đi ngoài phân có bao giờ nhầy nhớt hay lẫn máu không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn bị loạn khuẩn đường ruột kèm theo rối loạn về nhu động ruột bạn ah.  Bạn nên dành thời gian đi khám để bác sỹ chẩn đoán 1 cách chính xác và từ đó sẽ có phương thức điều trị thích hợp cho trường hợp của bạn!

Nếu cần được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn mau khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn