Đau bụng, đi ngoài nhiều lần là bệnh gi?

Tôi đi vệ sinh nhiều lần trong ngày, nhất là sau khi uống bia, uống rượu. Phân thường lỏng hoặc nát, không có chất nhầy hay máu. Bụng dưới đau lâm râm. Đầy hơi, trướng bụng. Cho tôi hỏi tôi bị bệnh gì?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Theo như các triệu chứng bạn chia sẻ thì rất có thể bạn bị Viêm đại tràng. Viêm đại tràng là : trên niêm mạc đại tràng có tổn thương, biểu hiện: rối loạn đi cầu, khuôn phân thay đổi, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng... và triệu chứng khó chịu rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hơp lý như: dùng các chất kích thích hay ăn uống các đồ ăn lạ bụng.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chuyên dành cho người Viêm đại tràng với thành phần ImmuneGamma sẽ giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh có lợi và nâng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn