Đau bụng, đi ngoài nhiều lần là bệnh gì?

Chào bác sỹ!
Cứ mỗi sáng là cháu đi ngoài từ 3-4 lần, có khi phân loãng có khi bị bón và có dịch nhờn đi xong là nó cứ đau bụng luôn. Theo bác sỹ cháu bị bệnh gì và cách điều trị?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn thường đau bụng tại vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn? Bạn có đi ngoài phân kèm theo máu bao giờ không bạn? Bạn bị như vậy lâu chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải vấn đề về đại tràng bạn ah (viêm đại tràng hoặc hội chứng ruột kích thích bạn ah). Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn