Đau bụng, đi ngoài nhiều lần có phải Hội chứng ruột kích thích ko?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 17t đag học lớp 12. sáng sớm cháu hay bị đi ngoài nhiều lần(2-3 lần) trước khi đi học, nhưng khi đi học có đôi lúc căng thẳng cháu lại bị đau bụng đi ngoài rùi lại phải đi 1-2 lần nữa. Cháu bị khoảng 7 năm rùi, mới đây cháu có đi bệnh viện địa phương, bác sĩ có cho uống Lacbio và sulpiride. nhưng chưa thấy giảm được bao nhiêu bác sĩ cho cháu lời khuyên với và cháu cũng muốn hỏi Tràng phục linh Plus bên ngoài có bán hàng giả ko ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi nội soi đại tràng bao giờ chưa bạn? Bạn có bao giờ đi ngoài phân lẫn máu không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì chưa thể biết được bạn bị viêm đại tràng hay hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn nên đi khám ở tuyến trên có triển khai kỹ thuật nội soi đại tràng bạn nhé!

Còn về sản phẩm Tràng phục linh Plus thì hiện tại trên thị trường vẫn chưa có hàng giả bạn nhé! Bạn có thể vào mục điểm bán trên website trangphuclinh.vn để tra tên nhà thuốc có bán sản phẩm bạn nhé để đảm bảo ko mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nhé!
Nếu bạn cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tới số 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn