Đau bụng đi ngoài ngay sau khi ăn sáng, phân lỏng là bệnh gì?

Em cứ ăn sáng xong em lại phải đi ngoài ngay, phân lỏng. Bác sĩ cho em hỏi,em bị bệnh gì?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn gặp phải triệu chứng như vậy lâu chưa? Phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn? Một ngày bạn thường đi ngoài bao nhiêu lần? Bạn có kèm theo cảm giác đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể theo dõi thêm và nếu cần thì nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn bạn nhé!
Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-4 tuần cho đến khi bệnh tình của bạn ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn