Đau bụng, đi ngoài ngay sau khi ăn là bệnh gì?

Chao bac sy!

Em bi dau bung di cau 4 den 6 lan trong ngay hon 2 nam nay roi,nhat la khi ngu day va sau khi an xong.o vung bung thinh thoang dau quan hoac dau ram ram,moi lan dau nhu vay la mac di cau va di xong la het dau.cho e hoi co phai nhu vay la bi dai trang khong,e phai dieu tri nhu the nao va uong thuoc gi cho thoi han?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Thường lỏng, nát, không thành khuôn hay đầu rắn, đuôi nát vậy bạn? Phân của bạn có kèm theo dính nhầy hay máu gì không bạn?Bạn đã đi khám ở đâu bao giờ chưa?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị đúng hướng bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn