Đau bụng, đi ngoài mỗi khi uống rượu bia?

Tôi năm nay 51 tuổi, là người có thể lực khá tốt, nhưng không hiểu sao bụng tôi mỗi khi uống rượu bia thì bụng hay sôi sau đó hoặc đêm đi ngủ. mà việc tiếp khách hàng ngày cứ tiếp diễn, có thể kiêng được thời gian ngắn sau đó lại phải tiếp khách nên nay tôi thường xuyên bị đi ngoài và nhiều lần trong ngày. thật sự khó quá nhà thuốc ạ. cho tôi xin tư vấn với nhé. tôi xin cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Phân có kèm theo nhầy hay có lẫn máu bao giờ không? Bạn có bị đau bụng nhiều không? Hay có kèm theo đầy bụng, chướng hơi gì không?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải vấn đề đại tràng như viêm đại tràng hoặc hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé và nên hạn chế rượu, bia tới mức tối đa bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn