Đau bụng, đi ngoài là bệnh gì?

Em chào BS,

BS vui lòng cho e hỏi, trước đây em bị “Viêm Sung Huyết Hang Vị” .E có đi khám và uống thuốc. Nhưng qua 6 tháng rồi e chưa đi tái khám lại. Thời gian gần đây ( khoảng 1 tháng), em có triệu chứng hay đau bụng đi ngoài, phân giống đi tiêu chảy. Sau khi ăn là thường bị đau bụng đi ngoài. BS vui lòng tư vấn giúp em, em bị bệnh gì. Và đi khám thì đi BV nào để được điều trị đúng chuyên khoa. Em cám ơn BS

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bên cạnh vấn đề về dạ dày bạn còn gặp phải hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa tại các bệnh viện Đa khoa để được chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn