Đau bụng, đi ngoài khi ăn các thức ăn lạ là bệnh gì?

Chào bs năm nay e 21 tuổi e hay bị đau bụng đi ngoài .và thi thoảng đau bụng buồn nôn.cứ ăn gì lạ vào là bị đi ngoài e k rượu bia .e hay bị lúc bình thường không no không đói k sốt .có đau đầu và hoa mắt chóng mặt.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Bạn có bị đầy bụng, chướng hơi gì không bạn? Bạn thường đau bụng tại vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột hoặc hội chứng ruột kích thích bạn ah. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn