Đau bụng, đi cầu sau khi uống bia, rượu?

hay dau bung khi uong ruou tieu chay nhieu

trang phục linh co the chua dứt điểm dược không khi uống có phải kiêng gì không

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn cho biết thêm: Bạn gặp phải triệu chứng trên bao lâu rồi? Bạn đã đi khám ở đâu chưa?

Nếu ăn uống bình thường bạn có các triệu chứng: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng... không? Tăng lên khi sử dụng các chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê). Nếu có thì có thể bạn có vấn đề liên quan đến Viêm đại tràng, bạn nên đi nội soi đại tràng để biết chính xác và điều trị.

Nếu chỉ gặp rối loạn đi cầu, phân, đau bụng sau khi uống rượu, ăn lạ thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân thường do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động co bóp của đại tràng không như sinh lý bình thường. Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn