Đau bụng, đi cầu sau khi uống bia, rượu, ăn rau sống, đồ tanh là bệnh gì?

uong ruou bia dac biet an rau song va hai sang cung chat tanh, uong ruou say la di ngoai

 

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng: đi cầu 4-5 lần/ ngày, phân lỏng có chất nhầy, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, sôi bụng trong khoảng hơn 1 năm thì rất có thể bạn đã bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân hiện nay chưa tìm thấy rõ nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy bụng... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý hay thay đổi thời tiết.

Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn