Đau bụng, đầy hơi và đi ngoài sau khi ăn là bệnh gì?

Chào bác! Cháu năm nay 20 tuổi, là sinh viên. Gần đây cháu có triệu chứng đau bụng sau khi ăn và phải đi ngoài mới dễ chịu, thường xuyên bị đau quặn quặn trong bụng, hay tỉnh giấc ngủ vì đau bụng. Đầy hơi, cháu cảm giác như có luồng khí cứ chạy ở dưới gần hậu môn, có phát ra tiếng nhỏ và rung rung nhưng không phải là xì hơi. Cháu đôi lúc đi phân lỏng, lúc thì táo bón. Phân hay có chất nhờn dính. Cháu có uống men tiêu hóa thì đỡ nhưng ít, vả lại bị táo bón nên cháu không uống. Cháu bị sút cân nghiêm trọng, người chuyển xanh xao, lại nhanh mệt, suy yếu. Hôm qua lại đây cháu lại bị chóng mặt, xây xẩm, nằm xuống càng chóng mặt, cháu ngủ một giấc dậy sáng ra vẫn bị xoàng, đầu cứ quay quay không nhìn rõ, cháu không dám đi lại vì sợ ngã.

Mong bác sĩ trả lời sớm cho cháu và cho cháu lời khuyên. Cháu cám ơn ạ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng như trên bao lâu rồi? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah hay còn gọi là bệnh đại tràng co thắt bạn nhé! Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và có phương án điều trị thích hơp bạn nhé!

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) bạn nhé! Để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé! Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 1-2 tháng đầu cho đến khi bệnh ổn định thì có thể giảm xuống liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn