Đau bụng, đầy hơi, trướng bụng?

Chào bác sĩ. Mấy tháng gần đây em hay bị đau phía sườn bên trái, khi ấn tay vào thì thấy như có cục, ấn chỗ này thì nó như di chuyển đi chỗ khác. Có lúc thì em lại bị đau qua phía bên phải. Nhiều lúc thấy bụng dưới như trướng lên, hay bị xì hơi.

Xin hỏi bác sĩ là với triệu chứng như vậy, có phải em bị bệnh về đường ruột và đại tràng không a? Tình trạng này có được cải thiện nếu em uống Tràng phục linh không?

Em có đi khám đông y thì họ nói là bị a xít trong bao tử và đường ruột gây nên , không đủ khí đẩy nên tạo thành cục ở đường ruột.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng bạn cung cấp rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, ngyên nhân chưa tìm rõ nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, gây ra: rối loạn đi cầu, phân, nổi gò nổi cục quanh bụng, đau bụng theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi...

Hội chứng ruột kích thich bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Đồng thời bạn kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn