Đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, đi ngoài nhiều lần?

chào bác cháu năm nay mới có 17 tuổi mà cháu bị đau bụng lúc đau quặn ,đau âm ỉ lúc thì sôi bụng ,đầy hơi,đi đại tiện nhiều lần trong ngày(đi đại tiện chủ yếu là phân nát) ,cánh đây hai tuần cháu đã đến bênh viện khám và nội soi đại tràng và cho kết quả là cháu bị viêm loét đại tràng rồi cháu uống hết liều thuốc đó theo lời chỉ dẫn của bác sĩ nhưng bệnh tình cho đến nay vẫn không thuyên giảm ngày ngày vẫn bị mắc các triệu chứng như trên.Bây giờ cháu muốn khỏi bệnh thật sự thì phải chữa như thế nào đây?Mong bác giúp đỡ

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm loét đại tràng là do trên niêm mạc đại trang có tổn thương do nhiều nguyên nhân, gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng âm ỉ hay đau quặn theo cơn, sôi bụng, đầy hơi...

Bạn nên đi tái khám và điều trị theo đơn của bác sỹ, nên sử dụng kết hợp với sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng đại tràng bị tổn thương.

Bạn điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: không sử dụng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế các đồ nhiều dầu mỡ, đồ tanh, sống, đồ chưa chế biến kỹ, các gia vị quá chua, cay, ngọt; nên ăn các thức ăn dễ tiêu, tăng cường lượng rau, hoa quả, năng vận động và giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn