Đau bụng, đầy hơi, bị tiêu chảy khi ăn những thức ăn có chứa chất tanh là bệnh gì?

tôi trước đây hay bị di táo bón thỉnh thoảng đau bụng , đầy hơi, trong dạ dày nóng dát nhưng đến nay hay bị đi tiêu chảy khi ăn những thức ăn tanh, thức ăn lạ. Xin hỏi chuyên gia tư vấn xem các biểu hiện của tôi có phải là mắc bệnh viêm đại tràng hay không

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn bọt hay máu gì không bạn? Sau khi đi đại tiện xong bạn có cảm thấy dễ chịu hơn không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm và nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác hơn và có phương án điều trị thích hợp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn