Đau bụng, đầy bụng, đi ngoài là bệnh gì?

Cháu bị đau bụng hai hôm rồi. Thỉnh thoảng nó mới đau từng cơn. Cứ ăn uống vào là nó đầy bụng . Đi ngoài hoặc xi hơi thì mới bớt đau. Cháu lên mua loai nào về uống vây.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Trước đây bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng như vậy không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì có thể bạn chỉ bị rối loạn tiêu hóa tạm thời thôi bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh (nhãn xanh) để giúp cân bằng lại hệ vi khuẩn đường ruột, giúp giảm nhanh các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!
Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 5-7 ngày cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm hoàn toàn bạn nhé!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn