Đau bụng có thể dùng Tràng Phục Linh không?

Bác sĩ cho em hỏi: Vợ em hiện đang mang thai được 4 tháng nhưng thường xuyên đau bụng, hay có cảm giác chướng bụng, đầy hơi, hay đau bụng quặn đi tiêu chảy thậm chí có những lúc đau co thắt bụng. Vậy những biểu hiện đó có liên quan tới bệnh viêm đại tràng không? Và có thể dùng Tràng Phục Linh để điều trị được không?

Cảm ơn bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo những thong tin mà bạn cung cấp rất có thể vợ bạn đang có vấn đề về đại tràng, tuy nhiên nếu chỉ dựa vào những triệu chứng đó thì chưa thể kết luận là viêm dại tràng hay đại tràng co thắt.
Khi vợ bạn đang mang thai  vẫn sử dụng được sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh). Tuy nhiên sẽ không dùng được Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ). Bạn cần thêm thông tin, bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn.
Cám ơn bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn