Đau bụng co thắt?

Tôi đau bụng co thắt đi ngoài buổi sáng từ 3-4 lần. đã uống Tràng phục linh plus 2 tháng nay vẫn chưa khỏi. chỉ đỡ hơn là phân đặc hơn ( trước phân lỏng). Có nên mua thuốc uống tiếp hay kết hợp thuốc khác để điều trị ?Đại tràng co thắt.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn bị đại tràng co thắt bao lâu rồi? Đại tràng co thắt hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy bụng... tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý hay khi thời tiết thay đổi thất thường. Hiện nay chưa có thuốc nào chữa khỏi hoàn toàn được Đại tràng co thắt.

Bạn sử dụng Tràng Phục Linh Plus đã có những đáp ứng tốt, biểu hiện ở tình trạng phân. Bạn nên sử dụng trong khoảng từ 3- 6 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/ để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh của bạn.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn