ĐAU BỤNG- CÓ PHẢI BIỂU HIỆN VIÊM ĐẠI TRÀNG???

Thưa bác sỹ, một tháng trở lại đây cháu hay bị đau bụng, đặc biệt là mổi lần ăn xong cái gì đó có thể là đồ ngọt, thức ăn, bánh kẹo….cứ mỗi lần ăn xong là cháu có cảm giác đau bụng, trong bụng nó cứ sôi lên, có lúc buồn đi ngoài phân lỏng nhưng có lúc không. Cháu có đi siêu âm và xét nghiệm tổng quát nhưng không vấn đề gì. Hiện tại cháu đang rất hoang mang và khó chịu vì rất hay bị đau bụng. Cảm ơn bác sỹ ạ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đã đi nội soi đại tràng bao giờ chưa bạn? Kết quả nội soi đại tràng của bạn như thế nào? Siêu âm thường ko cho kết quả chính xác bạn nhé/ Với các triệu chứng của bạn thì có thể bạn mắc phải hội chứng ruột kích thích bạn ah.

Bạn nên đi khám ở cơ sở y tế tuyến trên để được chẩn đoán và điều trị sớm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

1 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận
  1. Kim Quyên đã bình luận

    cảm ơn bác sỹ!