Đau bụng bên trái là bệnh gì?

Chao bac sy.chau nam nay 26t chau bi dau bung tren ben trai co doi luc dau xuong gan xuong chau va loi ra sau lung.chau da di kham o bv bs cho noi soi ket qua la bi viem hang vi nhung den nay 6 nam roi ma van ko khoi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Viêm hạng vị không gây đau bụng dưới như bạn mô tả bạn nhé! Có thể là bạn gặp phải vấn đề khác bên cạnh bệnh viêm hang vị đó bạn ah. Ngoài đau bụng bạn có kèm theo triệu chứng gì khác nữa không bạn? Bạn có kèm theo rối loạn về số lần đi ngoài không bạn?Phân của bạn như thế nào? Có thể bạn gặp phải vấn đề về đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn