Đau bụng bên trái âm ỉ

tôi năm nay 26 tuổi. khoảng 1 tháng nay tôi bị đau âm ỉ vùng bụng bên trái có khi rò cục nửa. đi ngoài khi thì chảy có khi thì bón. khi đi siêu âm thì bs nói bình thường. tôi mua thuốc sổ về uống thì thấy khỏe hơn nhưng 2 ngày sau lại tiếp tục đau âm ỉ.tôi rất lo lắng không biết bệnh gì mong bs giúp đỡ.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nếu bạn đi siêu âm đại tràng có kết luận không bị viêm, thì có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, hiện tại chưa tìm rõ nguyên nhân nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, gây: Rối loạn đi cầu, phân, đau bụng âm ỉ hay đau quặn theo cơn, nổi gò nổi cục quanh bụng, trướng bụng, đầy bụng...

Hội chứng ruột kích thích bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn