đau bụng âm ỉ

Mẹ cháu tối ngủ cứ bị đau bụng âm ỉ. Mẹ có đi khám bác sĩ, thì bác sĩ nói là RLTH, đau dạ dày. Nhưng trị gần 2 năm rồi mà không thấy tiến triển gì hết. Xin hỏi Bác sĩ như vậy bệnh mẹ cháu có phải bị viêm tá tràng không vậy? và cách chữa trị ra sao?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể mẹ bạn mắc Hội chứng bệnh dạ dày - tá tràng. Triệu chứng rối loạn tiêu hóa có thể xuất hiện trong từng đợt tiến triển của bệnh.

Bạn có thể khuyên mẹ dùng Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma tăng cường miễn dịch và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biêt thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc mẹ bạn mau lành bệnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn