Đau bụng âm ỉ, sờ thấy cục cứng nổi lên là bệnh gì?

Thỉnh thoảng tôi bị đau ở bên trái. Một ng làm nghề y nói rằng đó là vị trí của đại tràng. Chỉ thỉnh thoảng tôi mói bị đau do ăn đồ ăn cay, nóng, chua. Đi ngoài phân bình thường, có lúc thấy bụng cứng sờ bụng thấy từng cục như ruột nổi lên vây. Có lúc đau âm ỉ, hiếm khi đau quặn. Nếu bị đau tôi chỉ cần nằm khoảng 15 đến 20phut là lại khỏi. Không biết đó có phải bị đại tràng hay k. Tôi rất sợ nội soi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là đại tràng co thắt) đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) bạn nhé để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong 1-2 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm thì bạn có thể giảm liều, dùng ngày 4 viên, chia 2 lần bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Để tìm nơi mua sản phẩm Tràng Phục Linh Plus, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn