Đau bụng âm ỉ, sờ thấy cục cứng nổi lên là bệnh gì?

Thỉnh thoảng tôi bị đau ở bên trái. Một ng làm nghề y nói rằng đó là vị trí của đại tràng. Chỉ thỉnh thoảng tôi mói bị đau do ăn đồ ăn cay, nóng, chua. Đi ngoài phân bình thường, có lúc thấy bụng cứng sờ bụng thấy từng cục như ruột nổi lên vây. Có lúc đau âm ỉ, hiếm khi đau quặn. Nếu bị đau tôi chỉ cần nằm khoảng 15 đến 20phut là lại khỏi. Không biết đó có phải bị đại tràng hay k. Tôi rất sợ nội soi.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là đại tràng co thắt) đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) bạn nhé để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và dùng trong 1-2 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm thì bạn có thể giảm liều, dùng ngày 4 viên, chia 2 lần bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Để tìm nơi mua sản phẩm Tràng Phục Linh Plus, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn