Đau bụng âm ỉ, đi ngoài phân lỏng?

Tôi bị xuất huyết dạ dày tá tràng dã điều trị theo đơn ở bệnh viện bạch mai đến nay là 5 đơn thuốc. Trong quá trinh uống thuốc tôi luôn đi cầu phân lỏng không thành khuôn. Có khi đi ngày 3 đến 4 lần có lần toàn nước. Vậy xin hỏi tôi có bị viêm đại tràng co thắt không? Tôi 4 lần đi xét nghiệm text thở vẫn còn vi khuẩn HP. Hiện giờ tôi đang dừng uống thuốc vì đã uống đến 5 đơn mỗi đơn kê 1 tháng. Sau 4 tuần hết thuốc ra kiểm tra lại. Nhưng tôi thấy bụng vẫn đau âm ỉ đi ngoài phân lỏng không thành khuôn….Vậy tôi có bị viêm đại tràng co thắt không? Xin tư vấn cho tôi. Xin chân thành cảm ơn!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các triệu chứng trên là do xuất huyết dạ dày tá tràng gây ra. Bạn nên đi tái khám và kiên nhẫn điều trị theo bác sỹ để mang lại hiệu quả cho bệnh của bạn.

Để biết có Viêm đại tràng co thắt hay không tốt nhất bạn nên đi nội soi đại tràng.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn