Đau bụng âm ỉ, có phải đại tràng?

Chào bác sĩ: cho tôi hỏi năm nay tôi 58 tuổi thường đau bụng và buồn nôn đi khám bs bảo bị co thắt đại tràng, đã đi khám tới bây giờ là được hơn 6 tháng,mà uống nhiều loại thuốc vẫn không có chuyển biến gì, mà giờ lại uống thuốc chống lao theo định kỳ,đã được hơn tháng nay bụng vẫn âm ỉ đau, có đêm nằm vừa đau vừa buồn nôn và nôn nhiều có lúc mất ngủ…, mong bác sĩ hãy tư vấn cho tôi xem đó có phải là tình trạng co thắt đại tràng không? mong bác sĩ tư vấn cho tôi về thuốc chữa trị,và uống cùng thuốc chống bệnh lao như thế nào mong bác sĩ tư vấn cho tôi với ??cảm ơn bác sĩ nhiều!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Cháu chào bác!

Các triệu chứng bác cung cấp là do đại tràng co thắt gây ra bác ạ. Bệnh không tìm thấy tổn thương thực thể trên niêm mạc đại tràng, thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng...

Bác nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người đại tràng co thắt sẽ giúp các triệu chứng khó chịu mà bác đang gặp phải thuyên giảm và hạn chế tái phát.

Thuốc chống lao bác sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ, Tràng Phục Linh Plus bác uống sau khi uống thuốc chống lao 1 giờ.

Bác cần thêm thông tin bác vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bác bác ạ.

Chúc bác luôn vui và khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn