Đau bụng âm ỉ có dùng Tràng phục linh được không?

Chào bác sỹ!

Em bị đau bụng lẩm nhẩm suốt ngày, đêm ngủ tỉnh dậy cũng rất đau, ngày chỉ đi vệ sinh một lần có uống được Tràng phục linh được không?

Em đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện, uống cũng nhiều loại thuốc đông tây y rồi mà không khỏi, ăn gì cũng đau, cảm giác rất khó chịu. BS có thể giúp em được không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đau bụng chủ yếu tại vị trí nào trong ổ bụng vậy bạn? Bạn đi ngoài phân của bạn có gì bất thường không? Phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Khi đi khám bác sỹ có kết luận bạn gặp phải vấn đề gì không bạn?

Đau bụng có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý khác nhau bạn nhé, bạn nên đi khám tại các bệnh viện tuyến trên để được chẩn đoán về bệnh tình của mình 1 cách chính xác bạn nhé, khi đó sẽ có phương án điều trị hợp lý cho bạn!

Nếu bạn đau bụng là do viêm đại tràng hoặc do rối loạn nhu động ruột thì bạn mới nên dùng sản phẩm Tràng phục linh bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn